Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phường 7 tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với chủ đề "Vui hội Trăng rằm" năm 2022

Phường, xã
Chủ nhật, 11/09/2022, 07:40
Màu chữ Cỡ chữ
Phường 7 tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với chủ đề "Vui hội Trăng rằm" năm 2022

Với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có được mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm. Ngày 09/9, Đảng ủy – UBND Phường 7 tổ chức Tết Trung thu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với chủ đề "Vui hội Trăng rằm" năm 2022. Đến dự có các Ông Trần Khánh Huân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 7.

Tết trung thu năm nay được địa phương đã tổ chức cho các em thiếu nhi vui chơi và lồng ghép tổ chức Hội thi Vẽ tranh chủ đề "Vui hội Trăng rằm" lần thứ IV năm 2022 , có 50 em thiếu nhi ở độ tuổi từ 07 đến 15 tuổi đến từ các liên đội trên địa bàn, lớp học tình thương, thiếu nhi địa bàn dân cư đang sinh sống trên địa bàn phường 7 tham gia. Kết quả qua Hội thi Ban Tổ chức đã trao 09 giải ở bảng A và trao 06 giải ở Bảng B. Giải nhất bảng A thuộc về em Lê Thanh Bảo Huy - Liên đội trường Tiểu học Tâm Tâm. Giải nhất bảng B thuộc về em Mai Hồng Hân – Liên đội trường Trung học cơ sở Trần Huỳnh.

Nhân dịp này, Đảng ủy – UBND Phường 7 đã trao tặng 105 suất quà Trung thu cho 105 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất 70.000 đồng. Tổng trị giá các suất quà và giải thưởng của Hội thi là 12.600.000 đồng.

Đây là hoạt động thường niên hằng năm của chính quyền địa phương khi mùa Trung thu đến. Hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẽ của Đảng ủy – UBND Phường 7 đối với em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với mong muốn qua đây tạo thêm động lực cho các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

                                                                                                            CT

Số lượt xem: 66

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu