null Phường Nhà Mát cử lực lượng hỗ trợ xã Vĩnh Trạch Và Vĩnh Trạch Đông xây dựng nông thôn mới

Phường, xã
Chủ nhật, 10/10/2021, 20:33

Hưởng ứng phong trào “ Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Sáng thứ 7, ngày 02/10/2021 các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân,  Hội LHPN và Hội Cựu chiến binh phường Nhà Mát cử 20 lực lượng hỗ trợ ra quân thực hiện các công trình, phần việc nhằm nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt chuẩn nông thôn thôn mới hướng đến xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu tại hai đơn vị xã Vĩnh Trạch, Vĩnh Trạch Đông.

Tại buổi ra quân, các lực lượng vận động đông đảo người dân cùng tham gia phát quang dây leo, bụi rậm, trồng hoa và cây xanh tại một số tuyến đường trên địa bàn hai xã. Trong suốt quá trình tổ chức các hoạt động, công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch luôn được các đơn vị và người dân nghiêm túc thực hiện. Đây là hiệu ứng tích cực, phát động mạnh mẽ phong trào xây dựng khu dân cư tiên tiến, kiểu mẫu, xây dựng cảnh quang môi trường xanh – sạch – đẹp ở từng hộ và cộng đồng dân cư, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 03, ngày 04/5/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) “ Về tăng cường  xây dựng nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu (giai đoạn 2021 – 2025)”.

Trần Anh Linh