null Phường Nhà Mát hỗ trợ 2,5 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Phường, xã
Thứ sáu, 07/01/2022, 11:20
Phường Nhà Mát hỗ trợ 2,5 tấn gạo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Ngày 5/1, tại khu Quán âm Phật Đài, Đảng ủy phường Nhà Mát tổ chức trao gạo cho tất cả hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Dịp này, mỗi hộ nghèo, cận nghèo được hỗ trợ 15 kg gạo. Tổng số gạo được trao cho bà con đợt này là 2,5 tấn. Số gạo trên, được Đảng ủy phường vận động từ mạnh thường quân ngoài tỉnh hỗ trợ.

Theo thống kê, rà soát theo chuẩn nghèo giai đoạn 2022 – 2025, hiện toàn phường Nhà Mát có 54 hộ nghèo và 114 hộ cận nghèo. Hiện phường đã có kế hoạch rà soát nhu cầu của các hộ để tìm biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ, để họ phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững. Trước mắt, phường tranh thủ các nguồn lực để hỗ trợ cho các hộ này có điều kiện vui xuân đón tết no đủ.

Hồng Thơ – Phạm Hảo