null Phường Nhà Mát nhận hỗ trợ của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố

Phường, xã
Thứ bảy, 04/09/2021, 20:03
Phường Nhà Mát nhận hỗ trợ của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố

Phường Nhà mát vừa đón nhận sự quan tâm và tặng 01 con heo thịt từ Phòng Văn hóa thành phố Bạc Liêu nhằm giúp cho bếp nấu ăn của phường cải thiện bữa ăn phục vụ tốt hơn chất lượng dinh dưỡng cho anh em các chốt làm nhiệm vụ trực chốt, trực tại cơ quan trong thời gian thực hiện nhiệm vụ phong tỏa cánh ly y tế toàn thành phố.

Do tạm dừng mọi hoạt động và hạn chế lưu thông hàng hóa, lương thực, thực phẩm vào địa bàn thành phố và thời gian giãn cách đến phong tỏa quá dài, do đó vấn đề nấu ăn nhằm phục vụ tốt sức khỏe cho anh em là rất quan trọng và cần thiết. Thấu hiểu được sự vất vả của các anh em, Phòng Văn hóa và Thông tin đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ và tặng cho phường 1 con heo thịt gần 100kg.

Phường rất trân trọng quần quà, đã tiến hành nấu ngày 2 bữa cơm trao đến tận chốt trực. Đây là sự quan tâm rất lớn trong thời gian này, rất kịp thời và ý nghĩa của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu và các mạnh thường quân, qua đó, đã tiếp thêm phần nào tinh thần, tạo khí thế cho các cán bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch trong thời gian tới.

Tuyết Hương