null Phường Nhà Mát tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

Phường, xã
Thứ ba, 12/10/2021, 15:02
Phường Nhà Mát tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường

Nhằm hưởng ứng Kế hoạch xây dựng tuyến đường kiểu mẫu của Ban Dân vận Thành ủy Bạc Liêu. Vừa qua, Đảng ủy, UBND phường Nhà Mát đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường tuyến đường Cao Văn Lầu.

Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Nhà Mát phân công trên 40 cán bộ, công chức phường, Công an, Quân sự, Ban nhân dân các khóm thành lập 04 tổ ra quân dọn vệ sinh, làm cỏ và thu gom rác thải, xúc đất cát cặp vĩa hè trên tuyến đường Cao Văn Lầu. Mỗi cán bộ sẽ chịu trách nhiệm nhắc nhở, tuyên truyền, vận động người dân buôn bán tại các chợ và các hộ dân trên các tuyến đường cùng tham gia quét dọn, vệ sinh khu vực lòng đường, vĩa hè trước mặt nhà…

Đặc biệt, dịp này Phường Nhà Mát được Ban Dân vận chủ trì cùng các ban, ngành, đoàn thể thành phố hỗ trợ ra quân. Bên cạnh, Phường cũng tranh thủ vận động lực lượng của Đồn Biên phòng Nhà Mát hỗ trợ cùng tập trung tham gia thực hiện.

Sau đợt ra quân làm công tác vệ sinh môi trường, diện mạo của tuyến đường Cao Văn Lầu được thay đổi rõ nét, rất nhiều người dân cũng tự giác ra cùng làm. Đây là việc làm thường xuyên được Đảng ủy phường rất quan tâm chỉ đạo và hướng tới từ nay đến tết Nguyên đán sẽ tiếp tục ra quân trong mỗi tháng từ 2 đến 3 cuộc, nhằm thực hiện góp phần giữ vững Phường Văn minh đô thị và xây dựng Phường du lịch trọng điểm với diện mạo mới, sạch đẹp hơn.

Hồng Lĩnh