null Phường Nhà Mát tổ chức trao quà cho người cao tuổi

Phường, xã
Chủ nhật, 10/10/2021, 20:47
Phường Nhà Mát tổ chức trao quà cho người cao tuổi

Chiều ngày 1/09/2021, phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu tổ chức trao quà cho người cao tuổi trên địa bàn.

Mỗi suất quà là 10 kg gạo, có tổng số 20 cụ được nhận quà lần này. Số gạo trên được Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Nhà Mát vận động từ các mạnh thường quân trên địa bàn tài trợ.

Tại buổi lễ trao quà, đại diện lãnh đạo phường đã gữi lời thăm hỏi và chúc sức khoẻ đến các cụ. Đồng thời mong muốn, các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ít. Tiếp tục dạy bảo con cháu thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và những quy định của địa phường. Phấn đấu làm ăn, vươn lên phát triển kinh tế.

Hồng Thơ