Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phường Nhà Mát thành lập các tổ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Phường, xã
Thứ sáu, 05/11/2021, 15:02
Màu chữ Cỡ chữ
Phường Nhà Mát thành lập các tổ y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Hiện nay, tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố Bạc Liêu diễn biến rất phức tạp. Các ca F0 có chiều hướng tăng nhiều trong cộng đồng. Trong điều kiện các khu thu dung điều trị của thành phố Bạc Liêu đã đầy, không thể tiếp nhận thêm thì giải pháp chỉ đạo cho điều trị tại nhà đối với ca F0 là vấn đề rất cần thiết. Thời gian tới cần lực lượng nồng cốt để tuyền truyền và hướng dẫn người dân điều trị ca F0 tại nhà.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố Bạc Liêu. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Phường Nhà Mát họp khẩn cấp thành lập 6 Tổ “chăm sóc y tế cộng đồng” ở 6 khóm với 30 thành viên, trưởng khóm làm tổ trưởng của các tổ.

Nhiệm vụ các tổ gồm: phối hợp với trạm Y tế phường và trạm Y tế lưu động quản lý, theo dõi người nhiễm Covid-19 tại nhà và tại cộng đồng; Xét nghiệm Covid-19; truyền thông về Covi-19; khám, điều trị, cấp thuốc cho người mắc các bệnh khác; trực cấp cứu 24/24 để đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn phường Nhà Mát.

Việc thành lập các Tổ chăm sóc y tế cộng đồng giúp chia sẽ bớt sự quá tải của các khu thu dung điều trị của thành phố. Góp phần trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố, qua đó, thực hiện đạt hiệu quả hơn công tác phòng, chống dịch bệnh và điều trị F0 tại nhà

   Tuyết Hương

Số lượt xem: 76

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu