Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Phường Nhà Mát vận động cán bộ, công chức hiến máu nhân đạo

Phường, xã
Thứ sáu, 15/10/2021, 09:38
Phường Nhà Mát vận động cán bộ, công chức hiến máu nhân đạo

Đảng ủy, UBND phường Nhà Mát vừa tổ chức phát động, vận động toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức phường, Công an, Quân sự, Ban nhân dân các khóm tham gia hiến máu nhân đạo tại địa điểm Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu. Đảng ủy chỉ đạo công tác nêu gương là đảng viên và Thường trực Đảng ủy, Thường trực ủy ban nhân dân phải tiên phong đăng ký đi đầu. Tổng số danh sách đợt này tham gia hiến máu trên 30 cán bộ, đảng viên, công chức phường, Quân sự, Ban nhân dân các khóm. Kết quả lấy được 22 đơn vị máu, số còn lại do bị bệnh lý nền nên không hiến được trong đợt này.

Sau đợt này, Đảng ủy tiếp tục chỉ đạo Ủy ban nhân dân phường Nhà Mát vận động Công ty Việt Út và các doanh nghiệp trên địa bàn cùng tham gia hiến máu nhân đạo với phương châm mình vì mọi người, mọi người vì mình: “Giọt máu cho đi là cuộc đời ở lại”, ý nghĩa tương thân tương ái lúc khó khăn ốm đau bệnh tật để giúp người bệnh vượt qua lúc hiểm nghèo. Phấn đấu đến cuối năm đạt và vượt chỉ tiêu thành phố giao. Đây cũng là hành động và nghĩa cử đẹp của cán bộ công chức phường Nhà mát lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Chữ thập đỏ phường Nhà mát sắp diễn ra trong tháng 10. Đại hội Chữ thập đỏ phường Nhà mát lần này được thành phố chọn làm Đại hội điểm của thành phố.

Hồng Lĩnh