null Phụ nữ thành phố Bạc Liêu được trao tặng máy lọc nước

Thứ sáu, 07/08/2020, 16:35
Phụ nữ thành phố Bạc Liêu được trao tặng máy lọc nước
Thực hiện Chương trình phối hợp số 06 của Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu giai đoạn từ nay đến 2021, sáng ngày 05/8/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Phường 3, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu nhận máy lọc nước từ Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu

Tham dự có đ/c Tô Thị Mỹ Thuận, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu, đ/c Trần Thế Hiển, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủyông Lê Dân Ái - Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam - Chi nhánh Bạc Liêu, Đại diện lãnh đạo UBND-HĐND thành phố cùng với các chủ tịch, phó chủ tịch Hội.

Cty đã trao tặng cho 14 máy lọc nước cho Hội LHPN các cấp của thành phố Bạc Liêu, mỗi máy 6,5 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty còn trao cho hội viên phụ nữ thành phố 01 mái ấm tình thương, trị giá 30 triệu đồng và 05 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng.

Qua chương trình này, Hội Liên hiệp phụ nữ sẽ tư vấn, tuyên truyền cho hội viên phụ nữ cách sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh môi trường, góp phần thực hiện và giữ vững các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Khánh Phúc (Hội LHPN TP)