null Phòng Văn hóa và Thông tin trao con giống hỗ trợ, giúp đỡ hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hiệp Thành

Thứ ba, 07/04/2020, 16:07

Tại buổi hỗ trợ, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố đã thăm hỏi hoàn cảnh và tổ chức trao con giống cho hộ ông Khưu Văn Bản và hộ bà Võ Thị Đen cùng ngụ tại ấp Giồng Nhãn A, xã Hiệp Thành. Cụ thể, mỗi hộ được hỗ trợ 100 con vịt xiêm Pháp và 500 ngàn đồng tiền mặt, với tổng số tiền hỗ trợ cho 02 hộ gia đình là 06 triệu đồng. Sau khi nhận hỗ trợ, đơn vị đã động viên 02 hộ gia đình, bên cạnh sự hỗ trợ của Nhà nước thì bản thân từng gia đình cũng phải cố gắng chí thú làm ăn để vươn lên thoát nghèo một cách bền vững.

B.Lộc