Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Phường Nhà Mát: Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử

Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 27/06/2020, 10:22
Màu chữ Cỡ chữ
Phường Nhà Mát: Lễ ra mắt các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử

Tham dự buổi lễ có đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Dương Chí Bình – UV. BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố;  đ/c Trần Văn Mậu – UV. BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đ/c Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố;cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành thành phố và lãnh đạo các phường, xã.

Tại buổi lễ, có 09 Câu lạc bộ Đờn ca tài tử được ra mắt. Đây là dịp để các thành viên của CLB có một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Đồng thời đây là dịp để phát hiện, ch8am bồi những tài năng mới, những gương mặt mới cho Phong trào Đờn ca tài tử của phường.

Sau buổi lễ, các CLB tiến hành giao lưu Đờn ca tài tử với nhiều tiết mục đặc sắc, tạo không khí vui tươi phấn khởi. Với sự quyết tâm cao của lãnh đạo Phường Nhà Mát, sự nhiệt tình của các cô, chú, anh, chị là thành viên của các CLB, tin chắc rằng phong trào Đờn ca tài tử của Phường ngày càng phát triển sâu rộng,  góp phần thực hiện có hiệu quả Đề án bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể Đờn ca tài tử của nhân loại.

Trường Xuân

 

Số lượt xem: 286

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu