null Ra quân lập lại trật tự tại chợ Cầu Xáng

Quản lý Đô thị
Thứ hai, 15/05/2017, 14:12
Ra quân lập lại trật tự tại chợ Cầu Xáng

Các hộ mua bán lấn chiếm vỉa hè tự di dời khi lực lượng chức năng nhắc nhở

Bắt đầu từ 6h sáng, các lực lượng chức năng đã đến khu vực chợ Cầu Xáng, tiến hành nhắc nhở các hộ dân buôn bán lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường. Đồng thời, thông báo đến các hộ mua bán tại các khu vực trên chủ trương của thành phố Bạc Liêu về sắp xếp các hộ dân vào chỗ nơi mua bán ổn định. Sau ngày ra quân này, những ngày ra quân tiếp theo, các lực lượng chức năng kiên quyết xử lý các trường hợp cố tình vi phạm. Tại buổi ra quân, nhiều hộ dân vẫn còn than phiền và chưa chấp hành, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu - bà Lê Hồng Thu cùng các thành viên trong đoàn đã trả lời, giải thích cho các hộ dân về chủ trương chung của thành phố.

Theo kế hoạch, các lực lượng chức năng thành phố sẽ phối hợp với phường 1 sẽ tổ chức ra quân từ ngày 15 đến ngày 24 tháng 5, ra quân thường xuyên từ 6h đến 11h và chiều từ 14h đến 17h. Trong đợt ra quân này, phường 1 quyết tâm xử lý triệt để các trường hợp nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm với mục đích từng bước tạo thói quen tốt trong việc thực hiện vệ sinh đô thị không xả rác ra đường, nơi công cộng và trật tự đô thị không mua bán lấn chiếm lòng đường, lề đường, làm mất vẻ mỹ quan đô thị. Đồng thời, từng bước nâng cao nhận thức về nếp sống văn hóa đô thị và tạo sự đồng thuận cao trong việc thực hiện, việc sắp xếp, chỉnh trang đô thị hướng đến tạo một diện mạo mới cho phường và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.

Hồng Thơ