Tpbl tổ chức khai giảng lớp dạy nghề, nghiệp vụ khách sạn và kỹ thuật chế biến món ăn Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được tích hợp, cung cấp dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần trên Cổng Dịch vụ công quốc gia và Hệ thống Thông tin giải quyết Thủ tục hành chính tỉnh Bạc Liêu (tính từ ngày 25/11/2022) Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Bán thanh lý xe ô tô phục vụ công tác chung trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa IV/2022 Hội Khuyến học thành phố Bạc Liêu trao xe đạp học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Trạch Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội Hội nghị quán triệt các Quy định, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và của Tỉnh ủy Hội nghị tư vấn giải quyết việc làm và đưa người lao động đi nước ngoài theo hợp đồng Kế hoạch triển khai Chương trình hỗ trợ thiết bị thông minh theo Thông báo số 247/TB-BTTTT ngày 21/10/2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông

null Tăng cường phòng, chống dịch Covid – 19

Tin tức|Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật|Thông tin tuyên truyền
Thứ tư, 21/10/2020, 10:55
Tăng cường phòng, chống dịch Covid – 19

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa ban hành văn bản số 4516/UBND-KGVX ngày 16/10/2020 về Tăng cường phòng, chống dịch Covid – 19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:

1. Tất cả các cấp, các ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần cảnh giác tuyệt đối không lơ là, chủ quan; tổ chức quán triệt thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 1300/CĐ-TTg ngày 24/9/2020; Công văn số 4216/UBND-KGVX ngày 29/9/2020 của UBND tỉnh và các văn bản có liên quan.

2. Thực hiện nghiêm ngặt việc khai báo y tế; cách ly và theo dõi y tế sau cách ly đối với tất cả những người nhập cảnh. Sở Y tế chỉ đạo lực lượng y tế cơ sở quản lý, theo dõi sức khỏe người nhập cảnh trên địa bàn. Công an tỉnh phối hợp với ngành y tế quản lý việc di chuyển của những người nhập cảnh theo đúng quy định phòng, chống dịch.

3. Sở Y tế chỉ đạo tất cả các cơ sở khám chữa, bệnh thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng, chống dịch. Kiên quyết dừng hoạt động các cơ sở không đảm bảo điều kiện an toàn.

Khẩn trương hoàn thiện việc lập hồ sơ sức khỏe điện tử toàn dân, xác định nhóm đối tượng dễ bị tổn hại nặng tới sức khỏe nếu bị nhiễm Covid - 19 để ưu tiên bảo vệ; thúc đẩy tiến độ triển khai khám chữa bệnh từ xa và đăng ký khám bệnh qua mạng.

4. Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các cơ sở trường học và cơ sở lưu trú thực hiện nghiêm các hướng dẫn và cập nhật trên hệ thống Bản đồ chống dịch Covid - 19. Kiên quyết xử lý các cơ sở không đảm bảo an toàn.

B.Lộc

​​​​​​​