Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ sáu, 13/01/2023, 17:59
Tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam

Chiều 12/1, tại Hội trường UBND phường 3, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp nhà tài trợ lần lượt tổ chức chương trình Tết yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam tại TP. Bạc Liêu.

Tại đây, Hội Phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh đã trao 40 phần quà cho nạn nhân/người thân nạn nhân chất độc da cam đang sinh sống trên địa bàn TP. Bạc Liêu.

Cùng với đó, các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh còn gửi đến chương trình Tết yêu thương vì nạn nhân chất độc da cam những tiết mục văn nghệ có chủ đề chúc mừng năm mới.

Theo bà Võ Thị Hồng Thoại - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh, trong dịp Tết Quý Mão - năm 2023, Hội vận động được 350 phần quà, trị giá 500.000 đồng/phần để chăm lo cho hội viên. Hội đã trao quà Tết cho nạn nhân ở các huyện: Giá Rai, Phước Long, Hồng Dân, Vĩnh Lợi và TP. Bạc Liêu, còn huyện Hòa Bình và huyện Đông Hải sẽ trao vào ngày 17/1 (nhằm ngày 26 tháng Chạp).

B.Lộc