null Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Bạc Liêu tiếp xúc cử tri phường 2 và phường 5

Phường, xã
Thứ tư, 16/11/2022, 14:34

Ngày 15/11, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường 5, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu, Chủ tịch HĐND thành phố cùng với đại biểu HĐND thành phố đã đến tiếp xúc gần 100 bà con cử tri trên địa bàn phường 2 và phường 5.

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm của tỉnh và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ Tám HĐND thành phố Bạc Liêu. Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri phường 2, phường 5 đã có 03 ý kiến, kiến nghị xoay quanh một số vấn đề bức xúc như:  Các tuyến đường hư hỏng trên địa bàn phường 5 gây mất an toàn giao thông cho bà con di chuyển; cử tri đề nghị cơ quan chức năng sớm nâng cấp, sữa chữa. Hiện tại khóm 3, phường 5 không có chợ gây cản chở khó khăn cho bà con mua bán. Bờ kè sông Bạc Liêu hiện nay rác nhiều gây mất vẻ mỹ quan của thành phố. Đình An Trạch hiện nay bị ngập nước khi triều cường dâng cao, cử tri đề nghị các cấp có biện pháp xử lí nhanh chóng.

Trả lời ý kiến của cử tri đặt ra, Ông Huỳnh Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bạc Liêu, Chủ tịch HĐND thành phố thay mặt đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Bạc Liêu đã giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, Ông Huỳnh Hữu Trí ghi nhận những ý kiến ngoài thẩm quyền để trình HĐND tỉnh và đề xuất kiến nghị Đại biểu Quốc hội để có hướng giải quyết thỏa đáng cho bà con cử tri trong thời gian tới.

B.Lộc