Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp Hội đồng Tư vấn thành phố Bạc Liệu giải quyết khiếu nại của công dân Thành ủy Bạc Liêu: tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 Đóng góp dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021 - 2030 Đóng góp dự thảo Chương trình hành động quốc gia vid trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu Thanh niên xung phong lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 TP. Bạc Liêu: Hoàn thành việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, thành phố Bạc Liêu và các phường, xã Thành phố Bạc Liêu: Chỉ đạo tiếp tục tăng cường công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp nghe đơn vị tư vấn thông qua phương án thay đỗi trồng cây xanh dải phân cách tuyến đường Cao Văn Lầu Thành phố Bạc Liêu: Thăm hỏi, động viên gia đình có con bị đuối nước TP. Bạc Liêu: Họp Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Bạc Liêu xét duyệt tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ lần 2 năm 2021

null THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ BẠC LIÊU

Thành Đoàn
Thứ ba, 14/07/2020, 15:56
THÀNH ĐOÀN THÀNH PHỐ BẠC LIÊU

1. Thông tin liên hệ

- Địa chỉ: Số 64 – Cách Mạng – Khóm 7– Phường 1 – thành phố Bạc Liêu – tỉnh Bạc Liêu

- Điện thoại: 0291.3957644

- Fax:

2. Sơ đồ tổ chức

3.  Vị trí, chức năng

3.1. Nghiên cứu tham mưu cho Ban thường vụ, Ban chấp hành Thành Đoàn đề ra các chủ trương, kế hoạch, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Thành phố.

3.2. Tổng hợp, phân tích, đánh giá tình hình hoạt động Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố.

3.3. Đề xuất, kiến nghị với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước, của Đoàn cấp trên và cơ quan Thành Đoàn.

4. Nhiệm vụ, quyền hạn

4.1. Nghiên cứu, đề xuất với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành Đoàn về các chủ trương công tác của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong từng thời gian.

4.2. Tổng kết, hướng dẫn thực hiện các nghị quyết, chương trình công tác của Ban chấp hành, Ban thường vụ Thành đoàn.

4.3. Chuẩn bị các báo cáo về công tác Đoàn –Hội và phong trào thanh thiếu nhi, cung cấp kịp thời thông tin phục vụ cho công tác chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành.

4.4. Giữ mối quan hệ làm việc với Đảng, nhà nước, các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương.

4.5.  Phối hợp với các ngành hữu quan tổ chức thực hiện các chủ trương, chế độ chính sách của Đảng và nhà nước.

4.6.  Các Nghị quyết liên tịch, chương trình phối hợp hoạt động giữa Đoàn và các ban ngành, đoàn thể. 3.7. Tổ chức nghiên cứu chỉ đạo điểm các mô hình, nhân điển hình trong các hoạt động của Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

4.8.  Xây dựng, quản lý cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện hoạt động của Ban chấp hành, Ban thường vụ Thành đoàn.

4.9. Quản lý tổ chức biên chế, ngân sách, cơ sở vật chất, công tác thi đua khen thưởng của Đoàn theo qui định của Nhà nước và Điều lệ Đoàn.

4.  Lãnh đạo đơn vị

Ngô Yến Nhiên