null Thành Đoàn Bạc Liêu tổ chức Lễ trao quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi trong CLB Trẻ em vượt khó

Thứ tư, 30/09/2020, 09:44

Đến dự buổi lễ có đ/c Ngô Yến Nhiên, Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu cùng toàn thể cán bộ Thành đoàn và cùng với sự có mặt của 50 em là các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bán vé số trong CLB Trẻ em vượt khó.

Mỗi phần quà được trao có giá trị 250.000 đồng gồm bánh trung thu và lồng đèn, 50 phần quà đã được trao tận tay cho các em đến dự buổi lễ với mong muốn phần quà tuy không lớn nhưng vẫn giúp mang lại niềm vui cho các em trong ngày tết Trung thu, đồng thời cũng là lời động viên giúp cho các em có thêm nghị lực cố gắng ra sức chăm ngoan, học giỏi, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường Xuân