Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Chương trình hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ bảy, 22/04/2023, 10:46
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Chương trình hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Chiều ngày 21/4/2023, tại Thư viện tỉnh Bạc Liêu, Thành đoàn tổ chức Chương trình Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoa Hoàng Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Lăng - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; đồng chí Ngô Thị Mộng Thơ - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các phường, xã; các thầy, cô Tổng phụ trách các Liên đội trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tại chương trình mọi người được tham quan và đọc nhiều quyển sách hay trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình đã ôn lại ý nghĩa của sách. Việc tổ chức chương trình nhằm nâng cao giá trị của sách, ý nghĩa văn hóa đọc và sự cần thiết của sách trong đời sống

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm bản sắc dân tộc. Là dịp để tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Từ việc đọc được cái hay, cái tốt trong sách, các đoàn viên, thanh niên sẽ lan tỏa những câu chuyện đẹp, giúp cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Trường Xuân

Số lượt xem: 107

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu