Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Hành trình “Du lịch học sử”

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ hai, 18/10/2021, 15:24
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Hành trình “Du lịch học sử”

Sáng ngày 14/10, Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức chương trình Hành trình “Du lịch học sử” cho 35 đối tượng là đoàn viên, thanh niên tại các Đoàn cơ sở phường, xã trên địa bàn thành phố. Chuyến đi là dịp để người trẻ của thành phố tìm về những “địa chỉ đỏ”, thưởng thức vẻ đẹp những công trình văn hóa - lịch sử - du lịch tiêu biểu của thành phố. Từ đó, giáo dục truyền thống cách mạng hào hùng, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm với quê hương trong thế hệ trẻ.

Hành trình được diễn ra với các địa điểm và địa chỉ đỏ như: Đồng hồ đá Thái Dương, Bia tưởng niệm Mậu Thân 1968, Nơi treo lá cờ Đảng đầu tiên, Nơi giành chính quyền không đổ máu.

Tại các nơi đến, các đoàn viên thanh niên đã có dịp tìm hiểu về di tích lịch sử của quê hương, được nghe qua những giai thoại của cha ông đã anh dũng đấu tranh giành lấy độc lập tự do của dân tộc và có những giây phút để tưởng nhớ, thể hiện sự biết ơn với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc thân mình ngã xuống để đổi lấy thái bình cho non sông…

Đây là một hoạt động mang tính chất để cho các bạn đoàn viên trẻ vừa chơi, vừa học. Không chỉ mang đến niềm vui, chuyến đi còn giúp các đoàn viên có những trải nghiệm thực tế bổ ích để thấy rằng, quê hương Bạc Liêu giàu bản sắc văn hóa độc đáo, truyền thống lịch sử hào hùng và đang từng ngày đổi mới. Thông qua hoạt động này, các đoàn viên sẽ có thêm động lực ra sức học tập và rèn luyện, ý thức được trách nhiệm của một công dân đối với sự phát triển của quê hương. Đây cũng là hoạt động được tổ chức để chào mừng Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021).

Trường Xuân

Số lượt xem: 59

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu