null Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ năm, 27/05/2021, 08:58

Sáng ngày 26/5/2021, Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức cho các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở phường, xã học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do Trung ương Đoàn tổ chức dưới hình thức học trực tuyến. Tham dự buổi học tập Nghị quyết có đồng chí Ngô Yến Nhiên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Thành ủy viên - Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu cùng với 10 đồng chí là Bí thư Đoàn cơ sở phường, xã thành phố Bạc Liêu.

Thời gian học Nghị quyết diễn ra trong 01 ngày. Ngay tại hội nghị, các đồng chí tham dự được nghe đồng chí Phó Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Viết Thông - Tổng Thư ký Hội đồng Lý Luận Trung ương triển khai những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng chí Bùi Quang Huy - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn quán triệt chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau Hội Nghị, Ban thường Vụ Thành đoàn sẽ xây dựng Chương trình hành động của Tuổi trẻ thành phố Bạc Liêu thực hiện Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và triển khai đến các đoàn viên thanh niên để thực hiện.

Trường Xuân