Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Liên hoan Hoa Phượng Đỏ hè năm 2022

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ năm, 23/06/2022, 14:22
Màu chữ Cỡ chữ
Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức Liên hoan Hoa Phượng Đỏ hè năm 2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 03 ngày 10/5/2022 giữa Ban Thường vụ Thành Đoàn cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố. Chiều ngày 22/6/2022, tại Hội trường Trường Đại học Bạc Liêu cơ sở II, Thành đoàn Bạc Liêu phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức buổi khai mạc Chương trình Liên hoan Hoa Phượng Đỏ Hè năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Tham dự chương trình khai mạc có đồng chí Lâm Bích Niềm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố; đồng chí Lê Việt Xô - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; đồng chí Huỳnh Phương Thanh - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Huỳnh Chí Hiếu - Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố; đồng chí Hoa Hoàng Nam - Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu; cùng các đồng chí trong BTV Thành đoàn, các đồng chí trong Ban Giám hiệu các trường TH, THCS, THPT Chuyên và THPT Hiệp Thành và các đồng chí Chủ tịch Hội đồng đội các phường, xã.  Ngoài ra còn có sự tham gia của 500 em học sinh đại diện cho các đội của các Hội Đồng đội 10 phường, xã trên địa bàn thành phố và trường chuyên Bạc Liêu.

Đến với Liên Hoa Phượng Đỏ lần này có tổng cộng 10 tiết mục văn nghệ được đăng ký biểu diễn, các tiết mục đều được chuẩn bị chu đáo, đạt chất lượng, được Ban Giáo khảo và Ban Tổ chức đánh giá cao. Trong đó, các tiết mục đều được dàn dựng thành một chương trình nghệ thuật liên hợp, bao gồm: đơn ca, tốp ca, múa,... với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, những kỷ niệm về thầy cô, bạn bè, mái trường yêu dấu. Ngay trong buổi diễn đầu tiên, các thí sinh đã có sự đổi mới và nỗ lực hết mình, qua việc lựa chọn những ca khúc khó để chinh phục Ban Giám khảo, hay sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng với đội múa để tạo nên những màn phụ họa sinh động, đẹp mắt thu hút đông đảo người xem đến cổ vũ.

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em Thanh Thiếu nhi trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi cùng với các bạn cùng trang lứa, góp phần khởi động một mùa hè năm 2022 thật vui tươi, nhộn nhịp. Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng và phát triển các hạt nhân văn nghệ tại cơ sở và bổ sung cho các Đội tuyên truyền măng non tại các đơn vị.

Được biết, hội thi diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 22/6 và tiến hành bế mạc vào ngày 23/6/2022). So với liên hoan trước đó, Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ thành phố Bạc Liêu hè năm 2022 có nhiều tiến bộ về công tác tổ chức, số lượng và chất lượng thí sinh tham gia.

Trường Xuân

Số lượt xem: 105

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu