Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức trao tặng gạo hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ năm, 17/11/2022, 10:09

Sáng ngày 16/11/2022, tại Nha khoa Smile Dental, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Nha khoa Smile trao tặng gạo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Bạc Liêu. Đến và tham dự buổi trao tặng có đồng chí Nguyễn Văn Lăng - Phó Bí thư Thành đoàn Bạc Liêu.

Tại hoạt động, đồng chí Nguyễn Văn Lăng – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Bạc Liêu cùng đồng chí Hồ Tạo – Bí thư Chi đoàn Nha khoa Smile đã trao tặng cho bà con 60 suất gạo, mỗi suất gồm 10 kg, với tổng giá trị là 9.000.000 đồng.

Hoạt động trên nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn Thanh niên trong lòng xã hội, đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân, tương ái đầy quý báu của dân tộc Việt Nam. Được biết, đây là hoạt động được diễn ra định kỳ 01 lần/ tháng.

Trước đó, chiều ngày 11/11/2022, đồng chí Hoa Hoàng Nam – Bí thư Thành đoàn đã trao phân bón hỗ trợ 02 hộ thanh niên phát triển kinh tế tại địa bàn xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu. Mỗi suất phân bón được hỗ trợ tương đương với số tiền là 3.500.000 đồng. Bên cạnh đó, người dân còn được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn sử dụng phân bón vi sinh, thực hiện mô hình nông nghiệp sạch bền vững. Thông qua hoạt động này, góp phần khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong việc đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; tạo thế chủ động thu hút thanh niên xây dựng cơ sở kinh tế tại xứ sở quê hương.

Trường Xuân