null Thành ủy Bạc Liêu: Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu khóa XVI

Thứ tư, 12/01/2022, 16:03

Ngày 10/01/2022, Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị cán bộ đảng viên học tập, quán triệt Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVI bằng hình thức trực tuyến.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, chia làm 02 lớp. Có 13 điểm cầu tham dự Hội nghị với hơn 800 cán bộ Đảng viên của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Thành ủy tham dự.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được nghe các đồng chí báo cáo viên Thành ủy quán triệt Nghị quyết số Nghị quyết số 08-NQ/TU, ngày 11/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) “Về đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh”; Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 12/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) “Về phát triển vùng phía Bắc Quốc lộ 1A tỉnh Bạc Liêu đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030”; Nghị quyết số 10-NQ/TU, ngày 12/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) “Về đẩy mạnh phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”; Nghị quyết số 11-NQ/TU, ngày 12/11/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khóa XVI) “Về phát triển kết cấu hạ tầng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn đến năm 2030”;.

Qua học tập, đã giúp cho đảng viên nắm vững, hiểu rõ những quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nêu trong các Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Qua đó, tạo sự thống nhất giữa ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ, từ đó vận dụng thực hiện có hiệu quả trong thực tiễn công tác tại địa phương, đơn vị.

Được biết, theo kế hoạch số 28-KH/TU của Ban Thường vụ Thành ủy đã ban hành vào ngày 24/12/2021, sau Hội nghị này, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị thành phố xây dựng kế hoạch tổ chức quán triệt, tuyên truyền và thực hiện các nghị quyết cua Ban chấp hành đảng bộ tỉnh khóa (XVI)  cho các đoàn viên, hội viên và nhân sĩ, chức sắc các tôn giáo chưa được tham gia học tập tại các Hội nghị trực tuyến của Thành ủy.

P.T