null Thành phố Bạc Liêu: Chỉ đạo tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn thành phố

Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ hai, 30/11/2020, 09:32

Thực hiện Công văn số 5058/UBND-NC ngày 19/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu về việc tiếp tục tăng cường tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đối với công dân Bạc Liêu tập trung tại Hà Nội. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố có ý kiến như sau:

Giao các phòng, ban ngành thuộc thành phố Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân các phường, xã tăng cường công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; tập trung xử lý các vụ việc tranh chấp ngay từ khi phát sinh, không để kéo dài, khiếu nại vượt cấp, đông người và chủ động rà soát các vụ việc tồn động, phức tạp đề xuất Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố xem xét, giải quyết đúng theo thẩm quyền.

Giao thanh tra thành phố chịu trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc các phòng, ban ngành thành phố, Ủy ban nhân dân các phường, xã trong việc thực hiện tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn.

B.Lộc

​​​​​​​