null Thành phố Bạc Liêu chung tay “giải cứu” nông sản cho người nông dân trên địa bàn

Thứ hai, 02/08/2021, 09:47

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đồng thời trong thời gian dãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ áp dụng trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 01/8, Uỷ ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức phát động cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tiêu thụ nhãn xuồng, rau má và rau cần nước giúp người nông dân.

Đợt giải cứu nông sản giúp người nông dân lần này, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố thực hiện Chỉ đạo của UBND thành phố vận động tiêu thụ được 3.044 kg nhãn xuồng, 1.470 kg rau má, 1.217 kg rau cần nước, tổng giá trị là 61.425.000 đồng.

Có thể thấy, tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của toàn thể cán bộ nhân dân thành phố Bạc Liêu càng phát huy mạnh mẽ trong những thời điểm này. Bằng những hành động thiết thực nhưng đầy ý nghĩa đã phần nào giúp đỡ người nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid- 19.

Trường Xuân