Hội nghị tổng kết công tác tổng điều tra kinh tế và điều tra hành chính năm 2021 Thành phố Bạc Liêu đánh giá kết quả hệ thống quản lý văn bản liên thông 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng hoạt động 06 tháng cuối năm 2022 Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6 Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 Khu du lịch sinh thái Hồ Nam – địa điểm du lịch hấp dẫn tại Bạc Liêu Về Bạc Liêu, đi cà phê trang trại cừu ngắm cối xay gió TP. Bạc Liêu chỉ đạo tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và chống ùn tắc giao giao thông trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Chiến lược Quốc gia về dinh dưỡng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2022 – 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 Kế hoạch Đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm, thủy sản trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2022 Kế hoạch Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, phổ biến nội dung cơ bản của Công ước quốc tế về các quyền dân sự, chính trị và pháp luật Việt Nam về các quyền dân sự, chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân năm 2022 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu
Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu dành kinh phí hơn 1 tỷ đồng để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 21/06/2022, 16:58
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu dành kinh phí hơn 1 tỷ đồng để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa

Phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc “uống nước nhớ nguồn”, để tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Trong năm 2022, thành phố Bạc Liêu đã dành nguồn ngân sách hơn 1 tỷ đồng để xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho người có công với Cách Mạng gặp khó khăn về nhà ở.

Theo đó, thành phố sẽ xây dựng mới 13 căn và hỗ trợ sửa chữa 22 căn. Mỗi căn xây mới được hỗ trợ với số tiền 50 triệu đồng; Mỗi căn sửa chữa được hỗ trợ 20 triệu đồng.

Ủy ban nhân dân thành phố cũng chỉ đạo cho các phòng, ban, phường, xã có liên quan về việc xây dựng và sửa chữa nhà phải đảm bảo về chất lượng công trình, đúng theo quy cách, sử dụng được lâu dài và tiến độ hoàn thành đúng theo kế hoạch đề ra.

Việc chăm lo cho người có công có nhà ở ổn định là việc làm được thành phố Bạc Liêu rất quan tâm, qua đó, mong muốn tri ân những người có công với Cách Mạng đã hy sinh xương máu, để dành lại độc lập cho dân tộc.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 53

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu