TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”

null Thành phố Bạc Liêu giao lưu bóng đá với huyện Hồng Dân

Thứ hai, 25/04/2022, 14:57
Thành phố Bạc Liêu giao lưu bóng đá với huyện Hồng Dân

Ngày 23/4/2022, tại sân vận động tỉnh Bạc Liêu, thành phố Bạc Liêu tổ chức giao lưu bóng đá với đơn vị huyện Hồng Dân chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) ngày Quốc tế lao động 01/5.

Tại buổi giao lưu bóng đá, lãnh đạo 02 đơn vị đã tặng hoa và cờ lưu niệm. Trận đấu diễn ra với nhiều pha bóng đẹp trong sự cổ vũ của khán giả và cống hiến nhiều bàn thắng đẹp.

Qua buổi giao lưu thi đấu nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức 02 địa phương; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ các cơ quan; trên tinh thần cống hiến hết mình. Bên cạnh đó còn thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa 02 địa phương; góp phần hoàn thành tốt công viêc chuyên môn, nâng cao chất lượng hoạt động.

Phạm Hảo