Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu: Không tổ chức tiếp công định kỳ tháng 10 năm 2020

Tiêu điểm
Thứ ba, 27/10/2020, 14:56
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu: Không tổ chức tiếp công định kỳ tháng 10 năm 2020

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, Ban tiếp Công dân thành phố Bạc Liêu ban hành Thông báo số 713/TB-BTCD về việc không tổ chức tiếp công định kỳ tháng 10 năm 2020.

Theo nội dung Thông báo: Lý do Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu không tổ chức tiếp công dân định kỳ là do bận xử lý một số công việc rất quan trọng. Do đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố không tổ chức tiếp công dân định kỳ theo quy định. Tuy nhiên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố chỉ đạo Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã và thủ trưởng các cơ quan, ban ngành thành phố chủ động tiếp công dân theo tình hình thực tế tránh tụ tập đông người.

Mọi yêu cầu, khiếu nại của công dân đến liên hệ tại các phòng, ban ngành có liên quan thành phố, Ủy ban nhân dân các phường, xã và Ban Tiếp công dân thành phố để được tiếp nhận và hướng dẫn.

Đối với các vụ việc yêu cầu, khiếu nại của công dân đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố tiếp nhận trong thời gian qua, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đề nghị các ngành chức năng tập trung xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Ban Tiếp công dân thành phố Bạc Liêu thông báo đến Đài truyền thanh thành phố; Ủy ban nhân dân các phường, xã thuộc thành phố để tổ chức thông báo rộng rãi đến công dân được biết để thực hiện.                         

                                                                                                                        Thảo Vy

Số lượt xem: 264

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu