null Thành phố Bạc Liêu: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch năm 2020

Văn hóa - Xã hội|Bạc Liêu thành phố du lịch|Tin tức - Sự kiện
Thứ năm, 08/10/2020, 09:16
Thành phố Bạc Liêu: Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức về du lịch năm 2020

Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên, các học viên là đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố và UBND các phường, xã; các điểm du lịch tiêu biểu Đồng bằng sông Cửu Long; các cơ sở kinh doanh ăn uống, mua sắm đạt chuẩn, các khu, điểm du lịch, các di tích trên địa bàn thành phố.

Trong 02 ngày, từ ngày 07 – 08/10/2020, các học viên được giảng viên truyền đạt 04 chuyên đề: khái quát về tình hình phát triển du lịch của tỉnh, thành phố; định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; du lịch cộng đồng; phát triển sản phẩm du lịch; nhận thức về bảo vệ môi trường du lịch. Ngoài những nội dung trên thì trong quá trình học tập có trao đổi, thảo luận những vấn đề liên quan đến thực tế tại địa phương.

Đ/c Đỗ Ái Lam - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu khai giảng lớp tập huấn

Qua đợt tập huấn lần này, nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các học viên hiểu biết thêm về tình hình phát triển du lịch trên địa bàn thành phố cũng như trong tỉnh và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

B.Lộc​​​​​​​