null Thành phố Bạc Liêu: Mở lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2020 cho người dân địa bàn xã Hiệp Thành

Phường, xã
Thứ hai, 19/10/2020, 10:07

Chiều ngày 16/10/2020 Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thành phố Bạc Liêu phối hợp với UBND xã Hiệp Thành tổ chức mở lớp bồi dưỡng chuyên đề vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2020 cho hơn 60 người dân trên địa bàn xã Hiệp Thành.

Đến dự lớp bồi dưỡng người dân được nghe Đ/c Võ Thúy Hằng - phó  giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính tri thành phố Bạc liêu báo cáo chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc năm 2020”.

Qua lớp học, giúp cho người dân nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong thực hiện chính sách dân tộc, tôn giáo. Đồng thời vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn cuộc sống, từ đó góp phần ổn định chính trị thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển bền vững vùng dân tộc tại xã Hiệp Thành nói riêng và thành phố Bạc Liêu nói chung.

Kim Hoàng