Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp huyện trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch Quyết định phê duyệt các quy trình nội bộ và quy trình điện tử của UBND cấp xã trong giải quyết TTHC lĩnh vực văn hóa; thể dục-thể thao Quyết định về việc cập nhật, công bố cấp độ dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và áp dụng bổ sung Quy định tạm thời thắt chặt một số hoạt động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm trong cộng đồng tăng cao liên tục trong nhiều ngày (có hiệu lực từ ngày 30/11/2021) Kế hoạch triển khai thực hiện Kế hoạch số 22-KH/TU ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu về việc thực hiện Kết luận số 02-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Ban Bí thư về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy, chữa cháy Hội nghị tự đánh giá hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Hiệp Thành Tiếp và làm việc với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Kế hoạch cách ly điều trị tại nhà người nhiễm COVID-19 không triệu chứng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch thực hiện rà soát, thống kê, đo đạc, cắm mốc, lập hồ sơ quản lý đất công trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Những "Bông hồng thép" của Công an thành phố Bạc Liêu Công an thành phố Bạc Liêu phối hợp các lực lượng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

null Thành phố Bạc Liêu nhận hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho thành phố Bạc Liêu

Phòng, chống Covid-19
Thứ sáu, 22/10/2021, 12:37

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Bạc Liêu, về việc vận động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 18/10/2021, thành phố Bạc Liêu đã nhận được sự hỗ trợ của 2 đơn vị tỉnh gồm: Sở nội Vụ Tỉnh Bạc Liêu và Phó Ban tuyên giáo Tỉnh Bạc Liêu.

Đại diện Sở nội Vụ Tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Ngô Công Hầu – Giám đốc sở Nội vụ đã trao quỹ ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Bạc Liêu với số tiền mặt 10.000.000đ và đại diện Ban tuyên giáo Tỉnh Bạc Liêu do Bà Lê Thị Ngọc Linh – Phó Ban tuyên giáo Tỉnh Bạc Liêu đã trao một số nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của thành phố Bạc Liêu, tổng giá trị hỗ trợ gần 5.000.000đ.

Nhân dịp này, lãnh đạo của 02 đơn vị tỉnh đã gửi lời thăm hỏi, động viên thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid 19.

Nguyễn Vẹn