Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu tổ chức “Gian hàng 0 đồng” cho các lực lượng dân quân

Tiêu điểm
Thứ hai, 09/08/2021, 19:02
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu tổ chức “Gian hàng 0 đồng” cho các lực lượng dân quân

Vào lúc 10 giờ sáng, ngày 08/8/2021, tại trụ sở Ủy ban nhân dân phường 1, thành phố Bạc Liêu, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ trao quà cho đối tượng là lực lượng dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid -19 theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo thành phố có đồng chí Lâm Bích Niềm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Bạc Liêu.

Lễ trao quà được tổ chức diễn ra dưới hình thức “Gian hàng 0 đồng”. Nhằm đảm bảo cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19, các đối tượng là dân quân tự vệ và bảo vệ dân phố lần lượt lên nhận phần quà theo từng phiếu đã có sẵn để tránh tình trạng chen lấn và tập trung đông người. Ngoài ra, các cá nhân giao quà được trang bị các dụng cụ cần thiết như khẩu trang, tấm che giọt bắn,… để đảm bảo an toàn; sát khuẩn và đo thân nhiệt cho các đối tượng nhận quà

Đợt trao quà lần này có tổng cộng 430 suất quà, trong đó, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ cho gian hàng 0 đồng 200 suất, Tỉnh đoàn Bạc Liêu hỗ trợ 20 suất và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 là 210 suất. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bao gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết. Dịp này, trao tượng trưng tại trụ sở UBND phường 1 là 50 suất, các đơn vị phường, xã khác sẽ mang về và tiến hành trao tặng lại cho các đối tượng là lực lượng dân quân tự vệ, bảo vệ dân phố của các đơn vị.

Ngoài ra, Tập đoàn tôm giống Việt Úc hỗ trợ thêm cho các đối tượng tại gian hàng 0 đồng là 01 tấn tôm thẻ được nuôi từ mô hình nuôi tôm công nghệ cao.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp với khẩu hiệu “Chia sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch”, thể hiện được tấm lòng tương thân tương ái, đồng hành cùng các lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ kịp thời đối với những người đã đóng góp công sức hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Đồng thời, góp phần khích lệ các lực lượng có thêm động lực để chuyên tâm hoàn thành nhiệm vụ, có thêm nghị lực vươn lên trong lúc khó khăn.

Trường Xuân

Số lượt xem: 393

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu