TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu

null Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025

Album|Tiêu điểm
Thứ năm, 17/12/2020, 13:56

Sáng ngày 16/12/2020, Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025, cho cán bộ chủ chốt thành phố và cán bộ hưu trí thành phố đang sống trên địa bàn thành phố tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, các đại biểu được triển khai các nội dung cơ bản như: Những vấn đề cơ bản và mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Những vấn đề cơ bản và mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Kết thúc hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên phải có bài viết thu hoạch theo câu hỏi được Ban Tổ chức Hội nghị gợi ý (riêng cán bộ hưu trí không bắt buộc viết thu hoạch). Nội dung viết thu hoạch phải bảo đảm bám sát nội dung của câu hỏi gợi ý. Thời gian nộp bài thu hoạch chậm nhất sau 10 ngày kể từ ngày diễn ra hội nghị quán triệt nghị quyết.

Được biết, chất lượng bài viết thu hoạch là một trong những cơ sở để đánh giá tinh thần thái độ trong học tập, quán triệt nghị quyết của cán bộ, đảng viên cũng như đánh giá chất lượng công tác tổ chức triển khai, học tập, quán triệt nghị quyết của các cấp ủy đảng và là căn cứ để đánh giá, phân loại và bình xét thi đua cuối năm.

Qua hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những quan điểm cơ bản trong văn kiện Đại hội và Nghị quyết đại hội của Đảng bộ, qua đó, tích cực thực hiện một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và đời sống, nâng cao nhận thức, ý chí, tinh thần cách mạng tiến công, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời, Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tạo sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện Nghị quyết đại hội của tỉnh, của Đảng bộ thành phố; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố.

B.Lộc