Đoàn thanh niên phường 2 ra quân chăm sóc cây xanh Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 05/6 Thành phố Bạc Liêu tăng cường kiểm tra việc thực hiện các quy định phòng, chống dịch theo quy định tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh Đoàn thanh niên xã Vĩnh Trạch Đông tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 Thành phố Bạc Liêu thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có con em do nghi bị ngộ độc thực phẩm Kế hoạch thực hiện chiến lược quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn thành phố Bạc Liêu năm 2021 TP. Bạc Liêu: tăng cường công tác quản lý người đến và đi trên địa bàn thành phố Bạc Liêu để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 Kế hoạch thực hiện công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố năm 2021 Kế hoạch thực hiện công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình trên địa bàn thành phố năm 2021 Triển khai Kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ Khoa học Công nghệ và phân bổ kinh phí thực hiện các nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu TP. Bạc Liêu chỉ đạo thực hiện một số nội dung kết thúc năm học 2020 - 2021 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu

null Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 – 2025

Album|Tiêu điểm
Thứ năm, 17/12/2020, 13:56

Sáng ngày 16/12/2020, Ban Thường vụ Thành ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII nhiệm kỳ 2020 - 2025, cho cán bộ chủ chốt thành phố và cán bộ hưu trí thành phố đang sống trên địa bàn thành phố tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Hội nghị diễn ra trong 01 ngày, các đại biểu được triển khai các nội dung cơ bản như: Những vấn đề cơ bản và mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Những vấn đề cơ bản và mới của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chương trình hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Kết thúc hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên phải có bài viết thu hoạch theo câu hỏi được Ban Tổ chức Hội nghị gợi ý (riêng cán bộ hưu trí không bắt buộc viết thu hoạch). Nội dung viết thu hoạch phải bảo đảm bám sát nội dung của câu hỏi gợi ý. Thời gian nộp bài thu hoạch chậm nhất sau 10 ngày kể từ ngày diễn ra hội nghị quán triệt nghị quyết.

Được biết, chất lượng bài viết thu hoạch là một trong những cơ sở để đánh giá tinh thần thái độ trong học tập, quán triệt nghị quyết của cán bộ, đảng viên cũng như đánh giá chất lượng công tác tổ chức triển khai, học tập, quán triệt nghị quyết của các cấp ủy đảng và là căn cứ để đánh giá, phân loại và bình xét thi đua cuối năm.

Qua hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững những quan điểm cơ bản trong văn kiện Đại hội và Nghị quyết đại hội của Đảng bộ, qua đó, tích cực thực hiện một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác và đời sống, nâng cao nhận thức, ý chí, tinh thần cách mạng tiến công, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Đồng thời, Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tạo sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện Nghị quyết đại hội của tỉnh, của Đảng bộ thành phố; chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ và nhân dân thành phố.

B.Lộc