Phường 3: Tổ chức Hội nghị triển khai công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp trên địa bàn Phường 3, thành phố Bạc Liêu nhiệm kỳ 2021 - 2026 TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021

null Thành phố Bạc Liêu: tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2020 - 2021

Album|Tiêu điểm
Thứ hai, 18/01/2021, 14:28

Sáng ngày 18/01/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2020 - 2021, cho 71 giáo viên đang trực tiếp làm công tác giảng dạy ở các trường mầm non - mẫu giáo trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.

Nội dung thi, mỗi giáo viên dự thi sẽ tham gia đầy đủ 02 phần: Phần 1 là thực hành tổ chức hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi. Phần 2 là trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân giáo viên dự thi tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc. Biện pháp được lãnh đạo cơ sở giáo dục xác nhận được áp dụng có hiệu quả và lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi và chưa được dùng để xét duyệt thành tích khen thưởng cá nhân trước đó. Thời gian diễn ra hội thi trong 03 ngày, từ gày 18 đến ngày 20/01/2021.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố bậc Mầm non năm học 2020 - 2021 là hoạt động chuyên môn vô cùng bổ ích; là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, học tập và trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ với đồng nghiệp; là cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Từ đó, phát hiện bồi dưỡng lực lượng cốt cán về chuyên môn, làm nòng cốt cho việc triển khai các hoạt động của bậc học mầm non trong thành phố, để Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố xây dựng kế hoạch đào tạo, bỗi dưỡng đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Được biết, sau hội thi Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố chọn 10 giáo viên có kết quả cao nhất để dự thi cấp tỉnh vào tháng 3 năm 2021.

B.Lộc

​​​​​​​