null Thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2021

Hoạt động Đoàn, Hội
Thứ ba, 12/10/2021, 16:07
Thành phố Bạc Liêu tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2021

Sáng ngày 08/10/202, Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp cùng Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ tổ chức buổi hiến máu nhân tổ chức hiến máu đợt 4 năm 2021 tại trụ sở Hội Chử thập đỏ thành phố Bạc Liêu.

Đợt này, thu hút trên 400 tình nguyện viên của các câu lạc bộ hiến máu phường, xã, các cán bộ, công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị và nhiều người dân trên địa bàn thành phố tham gia. Kết quả đã có trên 272  đơn vị máu được hiến tặng. Tổng từ đầu năm đến nay, hội chữ thập đỏ thành phố đã tổ chưc 4 đợt hiến máu và thu về 1110 đơn vị máu. Việc tổ chức hiến máu nhân đạo được hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp tổ chức đảm bảo nguyên tắc an toàn tuyệt đối trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Hiến máu nhân đạo cứu người là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân chung sức vì cộng đồng.

Hồng Thơ