Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Lễ khánh thành trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Tiêu điểm
Thứ hai, 12/10/2020, 07:34
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Lễ khánh thành trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Tham dự buổi Lễ, có đ/c Huỳnh Chí Nguyện – Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh; đ/c Trà Văn Bắc – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Lê Kim Thúy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Đỗ Ái Lam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

Dự án trường Mẫu giáo Hoa Hồng được UBND tỉnh phê duyệt đầu tư vào ngày 22/10/2018, với quy mô 12 phòng học và các phòng chức năng phục vụ cho khoảng 500 em học sinh, với tổng mức đầu tư được duyệt trên 22 tỷ đồng.

Việc khánh thành và đưa vào sử dụng trường Mẫu giáo Hoa Hồng góp phần xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, nhằm tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, điều kiện tốt để dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, đ/c Lê Kim Thúy – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố, đơn vị thi công và các đơn vị có liên quan trong việc xây dựng hoàn thành trường Mẫu giáo Hoa Hồng. Để đảm bảo việc khai thác, sử dụng hiệu quả và từng bước xây dựng trường trở thành trường có uy tín, chất lượng cao, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các ngành các cấp cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tổ chức quản lý và sử dụng tốt cơ sở vật chất hiện có để công trình được đưa vào sử dụng có hiệu quả. Đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục, làm chuyển biến nhận thức về trách nhiệm của Hội cha mẹ học sinh và nhân dân, coi công tác giáo dục đào tạo là nhiệm vụ hàng đầu, để có sự chăm lo của toàn xã hội trong việc đào tạo trí tuệ, nhân cách của con người, đáp ứng nguồn nhân lực cho quê hương đất nước. Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên của trường phải xem việc nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của trường, nhằm từng bước xây dựng thương hiệu của trường sánh kịp với các trường có uy tín hiện nay trên địa bàn thành phố, để tạo dựng lòng tin của phụ huynh học sinh đối với nhà trường.

B.Lộc

Số lượt xem: 488

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu