null Thành phố Bạc Liêu tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi năm 2020

Thứ ba, 29/09/2020, 14:28
Thành phố Bạc Liêu tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi năm 2020

Theo nội dung kế hoạch, tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu và trách nhiệm của các cấp, các ngành, nhà trường và gia đình về trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận những thông tin phù hợp với trình độ, lứa tuổi, sở thích nhu cầu đảm bảo các quyền cơ bản của trẻ em.

Bên cạnh đó, thành lập Đoàn đi thăm và tặng quà cho trẻ em, cụ thể: Thăm và tặng 670 suất quà (quà gồm: bánh trung thu + lồng đèn) cho trẻ em thuộc diện hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc diện Bảo trợ xã hội. Thăm và tặng quà cho 22 Câu lạc bộ trên địa bàn thành phố, mỗi Câu lạc bộ là 1.000.000 đồng. Thăm và tặng quà cho trẻ em cơ sở Bảo trợ xã hội: cơ sở Bảo trợ xã hội Long Phước Vĩnh Phước An Tự và Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố.

Thành đoàn Bạc Liêu trao quà cho CLB "Trẻ em vượt khó" nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, nên Ủy ban nhân dân thành phố không tổ chức Tết Trung thu cho các em như hàng năm, phân bổ quà về cho Ủy ban nhân dân các phường, xã tổ chức Tết Trung thu cho em thiếu nhi vui tết chung thu an toàn, đầm ấm.

B.Lộc