TP. Bạc Liêu: Tổ chức Hội nghị Hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026 Thành ủy Bạc Liêu triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 Phường 1: Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức đoàn thăm, chúc mừng cán bộ ngành Y tế trên địa bàn thành phố nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam TP.Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 TP. Bạc Liêu: Thăm, tặng quà các gia đình có thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 TP. Bạc Liêu triển khai công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 HĐND thành phố Bạc Liêu tổng kết tình hình tổ chức và hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ giải pháp thời gian tới TP. Bạc Liêu: Ban hành Kế hoạch triển khai Đề án "Tăng cường công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật" trên địa bàn thành phố năm 2021 TP. Bạc Liêu: chỉ đạo việc thực hiện kiến nghị sau thanh tra chuyên ngành về phòng cháy, chữa cháy tại Kết luận số 169 của Công an tỉnh Bạc Liêu

null Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức thăm, chúc mừng các Nhà thờ Công giáo, Tin lành trên địa bàn thành phố

Album|Tiêu điểm
Thứ tư, 23/12/2020, 08:43

Nhân dịp Giáng sinh năm 2020, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Kim Miên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với Đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu do đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng các Nhà thờ Công giáo, Tin lành trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm Nhà thờ phường 2, Chi hội Tin lành phường 7, Nhà thờ Đức Mẹ hồn xác lên trời phường 1, Nhà nguyện Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành. Tại các nơi đến thăm,  đồng chí Kim Miên - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế - xã hội và các mặt công tác khác của tỉnh cũng như thành phố trong năm 2020. Những kết quả mà tỉnh và thành phố đạt được trong năm qua có sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo.

Đông thời, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cũng chúc đồng bào Công giáo đón mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn muốn các linh mục, mục sư, các giáo xứ tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết, gắn bó, sống tốt đời - đẹp đạo, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh cũng như của thành phố Bạc Liêu.

Dịp này, Đoàn cán bộ lãnh đạo của tỉnh, thành phố và các địa phương đã tặng những phần quà chúc mừng các Nhà thờ Công giáo, Tin lành trên địa bàn thành phố nhân dịp Giáng sinh năm 2020.

Đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm và tặng quà Nhà nguyện Giồng Nhãn, xã Hiệp Thành

Đ/c Trà Văn Bắc - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm và tặng quà Nhà thờ phường 2

Được biết, cùng ngày thành phố cũng đã thành lập Đoàn thứ 2 do đồng chí Lâm Bích Niềm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố làm Trưởng đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng điểm nhóm và các gia đình chính sách là tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn thành phố.

B.Lộc

​​​​​​​