Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật

Văn hóa - Xã hội
Chủ nhật, 04/12/2022, 16:50
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu tổ chức thăm tặng quà người khuyết tật

Ngày 03/12, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà 10 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu chí thú làm ăn trên địa bàn nhân Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12.

Đoàn đã đến nhà thăm hỏi, động viên và trao quà cho 10 đối tượng là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, tiêu biểu chí thú làm ăn trên địa bàn

Tại các nơi đến, đại diện Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các đối tượng khuyết tật và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời trao tặng mỗi người khuyết tật một phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

 Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của thành phố bạc Liêu  đối với những người không may mắn trong cuộc sống. Qua đó đã chuyển tải chủ đề Ngày người khuyết tật Việt Nam năm 2022 “Hòa nhập và thích ứng, định hình tương lai” đến rộng rãi đến cán bộ, đảng viên, người lao động và Nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức của gia đình, cộng đồng xã hội đối với người khuyết tật.

Hồng Thơ

Số lượt xem: 792

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu