Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Thành phố Bạc Liêu thành lập đoàn đến thăm và chúc tết bà con các vùng căn cứ cách mạng

Thứ bảy, 14/01/2023, 12:15

Ngày 13/1, Thành Ủy – Hội đồng nhân dân – UBND – UBMTTQ VN TP. Bạc Liêu thành lập 3 đoàn đến thăm, tặng quà cho các gia đình nuôi chứa cán bộ thị xã Bạc Liêu trong những ngày kháng chiến chống Mỹ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đoàn đã đến các vùng căn cứ gồm: xã Vĩnh Hưng, xã Châu Thới huyện Vĩnh Lợi  và xã Hào Tú 2 – Huyện Mỹ Xuyên

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Bạc Liêu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các gia đình, các cô, chú đã có công nuôi chứa cán bộ thị xã Bạc Liêu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Những tình cảm ấy, Đảng bộ - Chính quyền thành phố luôn ghi nhớ. Nhằm tri ân các gia đình, các cô, chú đã hết lòng làm công tác hậu phương, nuôi chứa cán bộ, như một đạo lý của dân tộc việt Nam “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, hàng năm cứ mỗi dịp tết đến, Thành phố Bạc Liêu đã thành lập đoàn đến thăm hỏi và chúc một năm mới an khang thịnh vượng đến các cô chú tại các vùng căn cứ.

Dịp này, 3 Đoàn chúc tết của thành phố Bạc Liêu đã gửi 218 phần quà cho các gia đình có công nuôi chứa cán bộ thị xã Bạc Liêu để vui xuân đón Tết. Mỗi phần quà trị giá 900 ngàn đồng.

Hồng Thơ