Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị

null Thành phố Bạc Liêu thành lập đoàn đến thăm và chúc tết các cơ sở y tế trên địa bàn

Thứ sáu, 13/01/2023, 12:10

Ngày 12/1, Thành Ủy – Hội đồng nhân dân – UBND – UBMTTQVN TP. Bạc Liêu vừa tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết các cơ sở y tế trên địa bàn. Ông Trà Văn Bắc, Phó Bí thư thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn.

Đoàn đã thăm và chúc Bệnh viên Quân dân y tỉnh, Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm y tế thành phố, Bệnh viện Thanh vũ Medic Bạc Liêu. Tại các nơi đến, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, ông Trà Văn Bắc đã gửi lời thăm hỏi và chúc toàn thể, cán bộ, nhân viên, các y, bác sĩ của các cơ sở y tế trên địa bàn đón năm mới Quý Mão vui tươi, mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đồng chí  Trà Văn Bắc cũng mong muốn, cán bộ, nhân viên, các y, bác sĩ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Dịp này thay mặt lãnh đạo Thành Ủy – Hội đồng nhân dân – UBND – UBMTTQVN TP. Bạc Liêu, ông Trà Văn Bắc, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã gửi đến mỗi cơ sở y tế 1 phần quà chúc mừng năm mới.

Hồng Thơ – Thạch Thanh