null Thành phố Bạc Liêu thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có con em do nghi bị ngộ độc thực phẩm

Thứ ba, 11/05/2021, 16:39

Chiều ngày 10/5, do tình hình dịch Covid- 19 hiện nay diễn biến phức tạp, UBND thành phố Bạc Liêu cử bà Tô Yến Anh, công chức Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu đại diện đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho hộ gia đình anh Đặng Thanh Tâm, ngụ Khóm Kinh tế, phường Nhà Mát. Theo thông tin được biết, nguyên vào lúc 13h30 phút ngày 09/5/2021, sau khi hai cháu bé là Đặng Lâm Tâm Như (sinh năm 2012) và Đặng Thanh Thảo (sinh năm 2006) là con của anh Đặng Thanh Tâm và vợ là chị Lâm Hồng Cúc được gia đình cho ăn cháo gà là thức ăn thừa của ngày hôm trước, các cháu có biểu hiện tím tái, nôn ói và co giật nên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Tuy nhiên, đến khoảng 22h cùng ngày thì 02 cháu đã tử vong.

Trước sự việc thương tâm xảy ra như trên, UBND thành phố Bạc Liêu đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình cháu bé với số tiền là 04 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn, nhưng cũng là một nguồn động viên cho anh chị trước sự cố đáng tiếc trên sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất con trước mắt, cố gắng ổn định lại cuộc sống. Đồng thời, cũng thể hiện được sự quan tâm, sự chia sẻ của chính quyền địa phương đến cuộc sống của bà con nhân dân trên địa bàn thành phố.

Được biết, UBND tỉnh và UBND phường Nhà Mát cũng đã cử đoàn đến viếng và chia buồn cùng gia đình anh Đặng Văn Tâm trước sự cố đáng tiếc trên.

Vũ Trường