Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố chú trọng đổi mới đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục, đào tạo theo hướng coi trọng phát triển phẩm chất, năng lực của người học Phường 5 tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI (nhiệm kì 2023-2028) Trao 80 suất quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội thành phố Đoàn cơ sở phường 1 phát triển mô hình Khởi nghiệp phát triển kinh tế thanh niên Thành phố Bạc Liêu thành lập hai Câu lạc bộ Thắp hương Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Đài tưởng niệm sự kiện Mậu Thân Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa - Năm 2022 thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (các lĩnh vực: Giáo dục và Đào tạo) Thành phố Bạc Liêu phối hợp tuyên truyền pháp luật về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp Quyết định công bố Danh mục TTHC chuẩn hóa - Năm 2022 thuộc thẩm quyền của UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (các lĩnh vực: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) Thành đoàn Bạc Liêu đến thăm và tặng quà thân nhân gia đình chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại biên giới hải đảo Thành đoàn Bạc Liêu tổ chức ra quân Ngày cao điểm chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023
Virus nCov
Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có con em do nghi bị ngộ độc thực phẩm

Văn hóa - Xã hội
Thứ ba, 11/05/2021, 16:39
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có con em do nghi bị ngộ độc thực phẩm

Chiều ngày 10/5, do tình hình dịch Covid- 19 hiện nay diễn biến phức tạp, UBND thành phố Bạc Liêu cử bà Tô Yến Anh, công chức Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Bạc Liêu đại diện đoàn đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho hộ gia đình anh Đặng Thanh Tâm, ngụ Khóm Kinh tế, phường Nhà Mát. Theo thông tin được biết, nguyên vào lúc 13h30 phút ngày 09/5/2021, sau khi hai cháu bé là Đặng Lâm Tâm Như (sinh năm 2012) và Đặng Thanh Thảo (sinh năm 2006) là con của anh Đặng Thanh Tâm và vợ là chị Lâm Hồng Cúc được gia đình cho ăn cháo gà là thức ăn thừa của ngày hôm trước, các cháu có biểu hiện tím tái, nôn ói và co giật nên được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu. Tuy nhiên, đến khoảng 22h cùng ngày thì 02 cháu đã tử vong.

Trước sự việc thương tâm xảy ra như trên, UBND thành phố Bạc Liêu đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viên, chia buồn và hỗ trợ cho gia đình cháu bé với số tiền là 04 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn, nhưng cũng là một nguồn động viên cho anh chị trước sự cố đáng tiếc trên sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất con trước mắt, cố gắng ổn định lại cuộc sống. Đồng thời, cũng thể hiện được sự quan tâm, sự chia sẻ của chính quyền địa phương đến cuộc sống của bà con nhân dân trên địa bàn thành phố.

Được biết, UBND tỉnh và UBND phường Nhà Mát cũng đã cử đoàn đến viếng và chia buồn cùng gia đình anh Đặng Văn Tâm trước sự cố đáng tiếc trên.

Vũ Trường

Số lượt xem: 521

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu