Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19

Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Thứ hai, 07/06/2021, 15:06
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về việc tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19

Tình hình dịch Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới và trong nước đã có 34 tỉnh, thành phố có ca mắc trong cộng đồng, một số ca mắc mới vẫn gia tăng ở một số tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại tỉnh Bạc Liêu đã xuất hiện 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường. UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 2172/UBND-KGVX ngày 4 tháng 6 năm 2021 về việc triển khai thực hiện Công văn số 180-CV/TU ngày 29 tháng 5 năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19.

Trên tinh thần công văn của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu đã ban hành Công văn số 2172/UBND-VX ngày 4 tháng 6 năm 2021 đề các cơ quan, ban, ngành, UBND các phường, xã thực hiện nghiêm tinh thần công văn của UBND tỉnh. Theo công văn của UBND tỉnh đề nghị các các cơ quan, đơn vị, UBND các huyện, thị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; nhất là yêu cầu 5K của Bộ Y tế; chủ động cập nhật hoàn chỉnh các phương án sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh trên địa bàn; rà soát và chuẩn bị các khu cách ly dự phòng sẵn sàng phục vụ công tác phòng, chống dịch khi có tình huống xãy ra. Thực hiện nghiêm việc kiểm soát chặt chẽ nguồn lây từ bên ngoài, nhất là lực lượng lao động của Bạc Liêu về từ các tỉnh, thành phố có dịch; quản lý, giám sát chặt chẽ các cơ sở cách ly; kiểm soát chặt chẽ các hoạt động ra vào tỉnh của công dân nhất là các trường hợp về tỉnh từ vùng có dịch (Bắc Giang, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội,…); hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người, trường hợp tổ chức phải xin ý kiến cấp có thẩm quyền và phải chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Đồng thời, thực hiện nghiêm Công văn số 180-CV/TU ngày 29 tháng 5 năm 2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc theo tinh thần công văn của UBND tỉnh.

Anh Bằng

Số lượt xem: 30

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu