null Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6

Thứ sáu, 01/07/2022, 09:01
Thành phố Bạc Liêu tiếp công dân định kỳ tháng 6

Sáng ngày 30/6, tại trụ sở tiếp công dân của UBND thành phố Bạc Liêu, UBND thành phố Bạc Liêu đã tổ chức buổi tiếp công dân định kỳ tháng 6/2022 do bà Lê Kim Thúy – Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu chủ trì. Buổi tiếp công dân còn có sự tham gia của 3 công dân có đơn yêu cầu, khiếu nại đến UBND thành phố Bạc Liêu cùng với đại diện một số ngành, đoàn thể của thành phố Bạc Liêu.

2 trường hợp yêu cầu liên quan đến dự án xây dựng trụ sở Toà án nhân dân tỉnh gồm hộ ông Trần Đình Giới và hộ ông Trần Văn Sáu, tại phường 1. Còn lại là trường hợp của bà Phan Ngọc Dung, cư trú tại khóm 1, phường 7, yêu cầu giải quyết bồi thường đất dự án Khu du lịch Nhà Mát. Các trường hợp trên đều có Quyết định giải quyết của các cấp có thẩm quyền nhưng các hộ chưa thống nhất và vẫn tiếp tục yêu cầu.

Bà Lê Kim Thúy, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu sau khi nghe các công dân trình bày ý kiến, nguyện vọng, cũng đã yêu cầu các ngành có liên quan trao đổi, báo cáo lại sự việc với công dân. Kết thúc buổi tiếp công dân, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu thông báo tiếp nhận yêu cầu của công dân và sẽ có nội dung báo cáo về tỉnh, xin ý kiến chỉ đạo.

Th: Phạm Hảo