null Thành phố Bạc Liêu tiếp nhận 05 ngàn bộ test Covid – 19 trị giá 500 triệu đồng

Phòng, chống Covid-19
Thứ ba, 12/10/2021, 15:59
Thành phố Bạc Liêu tiếp nhận 05 ngàn bộ test Covid – 19 trị giá 500 triệu đồng

Ngày 11/10/2021, tại Trung tâm Y tế thành phố Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu tổ chức tiếp nhận 05 ngàn bộ test nhanh Covid – 19. Tham dự có ông Dương Thành Trung, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; bà Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố.

05 ngàn bộ test nhanh covid -19 có tổng trị giá là 500 triệu đồng, được Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Phát Bạc Liêu tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao bộ test Covid -19, Đại diện Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Phát Bạc Liêu cho rằng với việc trao bộ test Covid – 19, doanh nghiệp mong muốn đóng góp vào công tác phòng, chống dịch Covid -19 của địa phương. Thay mặt lãnh đạo thành phố, bà Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố đã gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp, việc hỗ trợ 05 ngàn bộ test nhanh Covid – 19 là một sự giúp sức đáng trân trọng trong thời điểm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch ngày càng hạn hẹp, rất cần sự chung tay của cả hệ thống chính trị mà nhất là các doanh nghiệp trên địa bàn.

B.Lộc