Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố Bạc Liêu triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Tiêu điểm
Thứ năm, 13/01/2022, 16:20
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố Bạc Liêu triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 13/01/2022, UBND thành phố Bạc Liêu tổ chức cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Theo đó, để triển khai tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022, thành phố Bạc Liêu đã thành lập 03 tiểu ban gồm: Tiểu ban tuyên truyền, tổ chức thực hiện các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, chính sách xã hội; Tiểu ban bảo vệ  an  ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng, chống cháy nổ và Tiểu ban chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thời gian triển khai thực hiện từ nay đến hết ngày mùng 6 tết. Theo đó, các ban ngành, đoàn thể, các phường, xã được phân công nhiệm vụ cụ thể.

Việc tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới và mừng Đảng, mừng Xuân được thực hiện với nội dung phong phú, phù hợp. Theo đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19, nên năm nay hoạt động chợ quên ngày tết sẽ không được tổ chức mà thay vào đó trang trí tiểu cảnh trước đường 30 tháng 4. Hoạt động của chợ hoa vẫn được tổ chức, nhưng đảm bảo công tác phòng, chống dịch.... Các hoạt động chỉnh trang đô thị được chú trọng, đảm bảo tạo diện mạo sạch – đẹp để đón xuân. Bên cạnh đó, các hoạt động phù hợp với thực tế của địa phương, đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, không lãng phí và đảm bảo phòng, chống dịch Covid -19 theo quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Lê Kim Thúy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị: phường, xã phối hợp chặt với Trung tâm dịch vụ đô thị tỉnh khi nhận được văn bản chỉ đạo của UBND thành phố về việc chỉnh trang các tuyến đường, các cơ quan nhà nước và các hộ dân. Đối với phường 2, 5, xã Hiệp Thành, Vĩnh Trạch và Vĩnh Trạch Đông chấn chỉnh tình trạng mua bán vĩa hè và máy che lụp sụp. Phòng Quản lý đô thị phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng cơ bản hoàn chỉnh hạ tầng giao thông, chỉnh trang đô thị để phục vụ tết, đối với những công trình nào không thể kết thúc trước tết Nguyên đán thì phải vận động và thông báo cho các đơn vị thi công phải thu dọn công trình gọn gàng để đảm bảo đón tết an toàn, sạch sẽ. Đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phường 1, phường 3 đặc biệt là phường 3 phải dọn cho được các hộ buôn bán gia xúc gia cầm dưới chân cầu Kim Sơn. Đối với các phường, xã tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách theo kế hoạch của thành phố và của phường, xã để đảm bảo dứt điểm sớm......

B.Lộc

Số lượt xem: 105

Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu