Virus nCov Tiếp nhận phản ánh kiến nghị
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Thành phố chỉ đạo các ngành đảm bảo các hoạt động sản xuất- kinh doanh trước diễn biến dịch bênh Covid-19

Tuyên truyền phổ biến, hướng dẫn pháp luật
Chủ nhật, 18/07/2021, 20:08
Màu chữ Cỡ chữ
Thành phố chỉ đạo các ngành đảm bảo các hoạt động sản xuất- kinh doanh trước diễn biến dịch bênh Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19, Chủ tịch UBND thành phố đã ban hành công văn số 2931 chỉ đạo các ngành đảm bảo các hoạt động sản xuất- kinh doanh trên địa bàn TPBL. Qua đó, Chủ tịch UBND thành phố đã giao Phòng Y tế TP chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan và UBND các phường, xã chủ động xây dựng phương án, kịch bản ứng phó với dịch bệnh Covid-19 phù hợp với đặc thù của thành phố. Trong đó, đặc biệt lưu ý các giải pháp về đảm bảo lưu thông hàng hóa và an toàn phòng, chống dịch cho người lao động để duy trì sản xuất – kinh doanh, không để gián đoạn sản xuất.

Giao Phòng Kinh tế TP chủ trì phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế TP và các cơ quan có liên quan thực hiện một số nhiệm vụ như: Đề nghị các cơ sở sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn thành phố cần có phương án cụ thể thực hiện đưa đón công nhân; kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của công nhân; phân ca làm việc và tổ chức ăn trưa hợp lý,… đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bênh Covid-19. Tăng cường, công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại các cơ sở sản xuất công nghiệp, các doanh nghiệp chế biến thủy sản cũng như các chợ đầu mối, chợ dân sinh, siêu thị, trung tâm thương mại… Xử lý nghiêm những cơ sở sản xuất – kinh doanh hoạt động mà không đảm bảo an toàn phòng, chống dịch.

Anh Bằng

Số lượt xem: 54

Tin đã đưa
Liên kết web
Dịch vụ công TP Bạc Liêu
Đến tháng 7/2020 đã giải quyết
%
Hồ sơ đúng hạn
Tự động cập nhật lúc 11:42 ngày 20/07/2020
18 Điều Quy Định Về Xây Dựng Nếp Sống Văn Minh Đô Thị Trên Địa Bàn Thành Phố Bạc Liêu 90 bài hát sáng tác trước năm 1975 chưa được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép phổ biến trên toàn quốc   Góp ý website
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BẠC LIÊU
Đơn vị quản lý:Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu
Đường 30/4 – Phường 3 – Thành phố Bạc Liêu: Điện thoại: 0291.3827530
Email: bbttp@baclieu.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Bà Đỗ Ái Lam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu
Biên tập: Bà Đỗ Ái Lanh, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Bạc Liêu