TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”

null Thành phố phối hợp tỉnh trao quà cho đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

Thứ ba, 12/04/2022, 11:38

Sáng ngày 8/4 tại xã Vĩnh Trạch Đông, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Bạc Liêu tổ chức trao quà cho đồng bào dân tộc khmer có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây.

Dịp này, có 30 hộ dân là đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tặng quà, mỗi suất quà là 400 ngàn đồng tiền mặt.

Bên cạnh đó, Phòng Lao động, Thương bình và Xã hội thành phố Hội Chữ thập đỏ thành phố cũng trao quà cho 56 hộ đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm gạo và nhu yếu phẩm. Trị giá mỗi suất là 300 ngàn đồng.

Hoạt động trên mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, hỗ trợ đồng bào dân tộc Khmer vui xuân đón tết Chol Chnăm Thmây 2022 đầm ấm.

Hồng Thơ