Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp Hội đồng Tư vấn thành phố Bạc Liệu giải quyết khiếu nại của công dân Thành ủy Bạc Liêu: tổng kết nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 Đóng góp dự thảo Kế hoạch thực hiện Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021 - 2030 Đóng góp dự thảo Chương trình hành động quốc gia vid trẻ em giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu Thanh niên xung phong lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025 TP. Bạc Liêu: Hoàn thành việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh, thành phố Bạc Liêu và các phường, xã Thành phố Bạc Liêu: Chỉ đạo tiếp tục tăng cường công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong thời gian diễn ra Đại hội Đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng Thành phố Bạc Liêu: Tổ chức cuộc họp nghe đơn vị tư vấn thông qua phương án thay đỗi trồng cây xanh dải phân cách tuyến đường Cao Văn Lầu Thành phố Bạc Liêu: Thăm hỏi, động viên gia đình có con bị đuối nước TP. Bạc Liêu: Họp Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố Bạc Liêu xét duyệt tuyển chọn gọi thanh niên lên đường nhập ngũ lần 2 năm 2021

null Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và treo cờ Tổ quốc

Thứ bảy, 09/01/2021, 09:59
Thông báo nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và treo cờ Tổ quốc

Thực hiện Thông báo số 02/TB-UBND Ngày 05 tháng 01 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu Về việc nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021 và trreo cờ Tổ quốc. Ủy ban nhân dân thành phố Thông báo lịch nghĩ tết Nguyên đán Tần Sửu - Năm 2021 và treo cờ Tổ quốc, cụ thể như sau:

1. Lịch nghĩ tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021:

- Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi chung là công chức, viên chức) được nghỉ 02 ngày trước tết, 03 ngày sau tết Âm lịch.

Do các ngày nghỉ trên liền kế với các ngày nghỉ cuồi tuần, nên dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021, công chức, viên chức nghỉ liền 07 ngày, thứ tư, ngày 10 tháng 02 năm 2021 đến hết ngày thứ ba, ngày 16 tháng 02 năm 2021 (tức là từ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến hết ngày mùng 05 tháng Giêng năm Tân Sửu).

- Đối với các trường học: Giao phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố căn cứ thống báo của Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh, hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảo bảo lịch học bù theo đúng quy định.

- Đối với các cơ sở khám chữa bệnh công lập trực thuộc thành phố: Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị này phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều trị bệnh được liên tục, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù cho hợp lý, theo đúng quy định.

- Các cơ sở sản xuất - kinh doanh, tùy theo tình hình thực tế hoạt động của đơn vị, lãnh đạo có kế hoạch bố trí nghỉ bù hợp lý, đúng quy định, đảm bảo ổn định sản xuất - kinh doanh của đơn vị.

- Trong thời gian nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu - Năm 2021, các cơ quan, đơn vị và địa phương phải tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ. Đồng thời, gửi danh sách phân công cán bộ, công chức, viên chức trực về Thành ủy Bạc Liêu, Ủy ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Ban Chỉ huy Quân sự và Công an thành phố Bạc Liêu để theo dõi, kiểm tra.

2. Về treo cờ Tổ quốc:

Trụ sở các cơ quan, đơn vị, tổ chức, hộ dân, treo cờ Tổ quốc như sau:

- Bắt đầu treo cờ từ lúc 06 giờ ngày 10 tháng 02 đến 22 giờ ngày 14 tháng 02 năm 2021 (tức là từ 06 giờ ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến 22 giờ ngày mùng 03 tháng Giêng năm Tân Sửu).

- Giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân các phường, xã thuộc thành phố thông báo và kiểm tra việc thực hiện treo cờ Tổ quốc trên địa bàn mình quản lý.

Thảo Vy