TP. Bạc Liêu có 06 tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc tham gia lực lượng tuyến đầu chống dịch Ông Trương Minh Dũng - Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng Khóm 7, Phường 3, TP. Bạc Liêu là gương điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Quảng trường Hùng Vương – một trong những điểm du lịch tiêu biểu đồng bằng sông Cửu Long Phường 2 tổ chức họp dân tuyên truyên 10 quy định thực hiện nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Thành lập Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025” Hội liên hiệp Phụ nữ Phường 2 ra mắt mô hình “Phụ nữ đi chợ cùng giỏ nhựa” và “Phân loại rác thải tại nhà” Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Nông dân phường 2 tổ chức lễ phát động trồng hoa Hoàng Yến và hoa Giấy tuyến Giồng Me, khóm 5 - khóm 6 Đảng ủy phường 7 Học tập và làm theo, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong chùa Prochumsakor Chỉ đạo cấp Căn cước công dân và định danh điện tử cho cho cán bộ, công chức viên chức, người lao động trên địa bàn thành phố Bạc Liêu Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Phát triển cây Thanh Nhãn Bạc Liêu, gắn với phát triển du lịch sinh thái trên địa bàn thành phố Bạc Liêu giai đoạn 2021 - 2025”

null Thăm, tặng quà cho gia đình có công và nhân chứng lịch sử tham gia tiếp quản giải phóng Bạc Liêu

Thứ sáu, 22/04/2022, 15:15

Chiều ngày 21/4, Thành ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu đã thành lập 02 Đoàn đến thăm, tặng quà cho gia đình có công và nhân chứng lịch sử tham gia tiếp quản giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2022). Đoàn 1 do đồng chí Trà Văn Bắc, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn 2 do đồng chí Đỗ Ái Lam, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm Trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm các gia đình có công và nhân chứng lịch sử gồm: Gia đình đồng chí Lâm Tuấn Kiệt; Trần Thị Hạnh; Quách Kim Tuyến; Trương Ngọc Chiến; mẹ Trần Kim Hoa; đồng chí Lê Văn Năm; Trần Thị Nhanh; Nguyễn Văn Bé; Nguyễn Tích Thiện; Nguyễn Xuân Thảo; Trần Ngọc Danh; Trần Kiên Định; Huỳnh Thanh Hoa; Lý Thanh Tâm; Trần Nam Đoàn.

Tại các nơi đến, Đoàn đã thắp nhang tưởng nhớ đến những người đã khuất có công và các nhân chứng lịch sử tham gia tiếp quản giải phóng miền Nam. Đồng thời, gửi lời thăm hỏi sức khỏe, tri ân sâu sắc gia đình có công và các nhân chứng lịch sử. Đoàn cho rằng, để có được độc lập, tự do và cuộc sống no ấm như hôm nay là nhờ những đóng góp quý báo của những người chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh để thống nhất đất nước. Lãnh đạo thành phố luôn trận trọng và không quên những đóng góp quý báo ấy. Đồng thời, mong muốn các gia đình có công với cách mạng và nhân chứng tham gia tiếp quản giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước tiếp tục tham gia tốt vào sự phát triển của địa phương.

Dịp này, Đoàn đã gửi tặng mỗi gia đình một phần quà.

Đ/c Đỗ Ái Lam, PCT UBND TP tặng quà cho đ/c Nguyễn Xuân Thảo, P8

Đ/c Đỗ Ái Lam, PCT UBND TP tặng quà cho đ/c Huỳnh Thanh Hoa, P7